Lễ Kết nạp Đội viên mới

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 03 tháng 06 năm 2020 Liên đội Trường Tiểu học Thạnh Trị đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 116 em nhi đồng chăm ngoan khối 3.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 116 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được thầy Hiệu trưởng, thầy Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Trước đó, các bạn nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 thuộc đối tượng dự bị của Đội đã được học tập Điều lệ Đội, được bồi dưỡng thêm kiến thức về Đội và lịch sử và truyền thống anh hùng đáng tự hào của Đội và các thế hệ Đội viên đi trước.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn vừa được kết nạp đội viên mới hôm nay, trong sự động viên khích lệ và quyết tâm phấn đấu của các bạn nhi đồng chăm ngoan đến dự. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Thạnh Trị ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

IMG_20200605_154203

4m0srdaerf535hkh32ayn9qpe