Kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/03/2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Thạnh Trị tổ chức Kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết nạp Đội viên mới.

Tham dự buổi lễ có thầy Trương Hùng Sơn Bí thư Chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Lâm Văn Khanh – Phó hiệu trưởng, thầy Trần Tấn Bích Tổng phụ trách Đội cùng giáo viên và học sinh toàn trường.

Lễ kết nạp được tổ chức với các nghi thức trang trọng và ý nghĩa nhằm ghi nhận những cố gắng trong quá trình rèn luyện của các em Nhi đồng. Các em vinh dự được anh Tổng phụ trách và các anh chị đoàn viên trao khăn quàng đỏ và căn dặn tiếp tục phấn đấu để trở thành Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau phần Lễ, các em được tham gia phần Hội với trò chơi Rung chuông vàng và trò chơi dân gian vui vẻ và lí thú.